[ Happy birthday Oh SeHun][K][Just From One Question][Trans][Phần 1]

Bình thường bản thân ta sẽ lảm nhảm cuối bài post, kiủ tự sướng vầy đó. Nhưng mà hơm nai là sinh nhật của tục tưng zật zừa đẹp chơi lừa tình TheHunie nên quyết để nó lên đầu.

Nói ra thì khi biết tới Exo, bản thân bị ấn tượng với SeHun đầu tiên. Ừh, ai biểu đẹp trai quá chi. Nhưng mà trong Exo, những thành viên khác cũng đẹp trai, sao lại quằn quại  lên xuống vì nó nhiều như thế. Thôi thì cứ theo người ta hay nói là do duyên trời đi. Một ngày rất là buồn vô tình coi 2 thằng bám dính lấy nhau cực kì cưte. Thằng thì “bị” dễ thương, thằng kế bên “bị” móm cười tỏa sáng không kém. Thế thì yêu thôi. Yêu từ cái nhìn đầu tiên và kéo dài đến tận bây giờ. Sẽ không hứa kéo dài mãi mãi vì tình yêu fan gơ nó mỏng manh lắm. Đến khi hết quằn quắn quéo thì vẫn mong rằng thằng nhóc đó cùng đám bè lứa kia thành công và khỏe mạnh. Chúc chiếc từ kỉ niệm 1 năm tới giờ, chúc miết thì nó cũng chẳng nghe. Ngồi gõ tự kỉ một mình rồi tự chúc một mình. Anw, chúc mừng sinh nhật tó con dễ thương nhé. Ai nói gì chứ noona vẫn tin rằng nhóc là đứa có tài đấy. Mau mau tỏa sáng cho mọi người thấy đi nào . Thương cưng thiệt nhiều. Beibe àh ~~

I think Im in love at first sight!

I think Im in love at first sight!

—————-

✿Tittle: Just From One Question

✿ Author : violetkecil @ asianfanfic ;  violetkecil @ livejournal

✿Translator : Nhím

✿ Pairing : HunHan

✿Characters : SeHun, LuHan

✿ Link : Asianfanfic ; Livejournal

✿ Description :

– Một câu hỏi

               

…và mọi thứ giữa họ bỗng nhiên thay đổi.

✿ Foreword :

Vậy em yêu anh ấy sao?

Vâng, em yêu anh, anh àh.

Phần 1 : Do you love him?

——– 

Trong suy nghĩ SeHun lúc này câu hỏi đó cứ vang lên không ngừng. Cậu cứ tự hỏi liệu bản thân mình thực sự  có yêu anh không? Thật sự cậu đã phải lòng anh rồi hay không ? Cậu chỉ có thể lắc đầu. Không đúng. Thực sự, cậu chỉ yêu anh như một người anh trai. Một người luôn quan tâm bảo vệ  và chiều theo mọi ý muốn của cậu cho dù nó có trẻ con đến thế nào đi nữa. Nhưng, mọi người đều biết anh ấy, Luhan là người cực kỳ  tốt bụng chẳng bao giờ từ chối ai chuyện gì. Có lẽ đó là lí do mà tại sao Luhan luôn đồng ý khi cậu hỏi anh cùng đi tới quán trà sữa. Và cậu còn  biết thêm một điều, rằng LuHan chẳng thích trà sữa như cậu. Anh ấy vốn thích Americano đá hơn.

Chính lúc này đây, cậu thầm nghĩ, LuHan xếp cậu ở ví trí nào trong trái tim anh ấy ? Đơn giản chỉ là một người em trai mà anh ấy luôn muốn chăm sóc che chở. Hay là một điều gì đó khác hơn. Và hiển nhiên là điều đó sẽ chẳng liên quan tí xíu nào tới thứ tình cảm lãng mạn hết.

Cậu, một cậu nhóc chăm chỉ theo đuổi giấc mơ của mình suốt năm năm, chưa bao giờ yêu hay có chút xao động trước bất cứ ai. Hiện tại trong đầu đầy những câu hỏi về thứ tình cảm có chút lạ lẫm đó ,thế nhưng lại không có ai ở đây để trả lời cậu điều này. What is love? Phải, đó cũng là tên bài hát của nhóm cậu. Nhưng mà thực sự, liệu có ai đó nói cho cậu biết tình yêu là gì hay không? Tình yêu chỉ có thể có giữa người con trai dành cho người con gái thôi sao ? Phải lòng một ai đó, là chuyện giữa hai người khác phái dành cho đối phương trong một phút giây nào đó, đúng không? Vậy còn tình cảm yêu mến của một người con trai cho một chàng trai đáng yêu mà cậu ta vô tình gặp phải thì sao?

Cậu, Oh SeHun, năm nay 19 tuổi, rất thích nhảy và uống trà sữa, chỉ biết lắc đầu thêm một lần nữa và thu mình ngồi ở một góc phòng tập nhảy. Và cứ duy trì tư thế ngây người ngắm người anh yêu quý đang tập nhảy . Người anh đã vô tình làm cậu rối trí bao nhiêu ngày qua, Luhan.

HunHan. SeLu. Cặp đôi trà sữa. Và còn rất rất nhiều những tên gọi khác nữa mà người hâm mộ  ghép đôi cậu với LuHan nghĩ ra. Mọi người đều nghĩ tình cảm giữa hai người là thật. Ừh, tất nhiên, mối quan hệ anh em và tình bạn của cả hai là thật. Rất thật. Nhưng mà,  mọi chuyện không phải đều có thể đánh giá được một cách chính xác, đúng không? Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu thực sự rất mong manh và mơ hồ.

Và tất cả những điều đó, cũng đủ làm cho SeHun rối trí khủng khiếp.

“ Người LuHan hyung sắp bị thủng một lỗ to rồi đó.”

“ Gì chứ?”

Cậu nhìn sang thì thấy SuHo đang ngồi ngay bên cạnh, đưa chai nước đang uống dở ra mời cậu. SeHun lắc đầu từ chối. Thực sự hiện tại cậu chẳng thấy khát.

“ Từ khi tới đây tới giờ, anh thấy em cứ ngồi nhìn anh ấy suốt một tiếng liền.”

“Hyung?”

“ Anh chỉ nói sự thật thôi SeHun-ah. Như anh đã nói trong buổi phỏng vấn. Có vẻ như em đã phải lòng anh ấy thật rồi.”

“ Nó không phải như vậy đâu anh àh.”

“ Vậy chứ nó là gì, em nói thử anh nghe xem nào?”

“ Anh ấy là một người anh trai tốt.”

“ Vậy, em có yêu anh ấy không?”

“ Aish, hyung, anh thực sự rất rất là phiền đó. Em nói ra là được chứ gì. Phải, em yêu LuHan Hyung.”

Khi SeHun vừa dứt xong câu nói, SuHo nở ngay một nụ cười toe toét đầy thoả mãn trong khi SeHun thì lại từ từ tái đi. LuHan hiện đang đứng trước cả hai, cũng chẳng rõ là từ bao giờ.

“ Em nói gì vậy? Em yêu ai cơ chứ?”

“ Khô-không phải đâu Hyung, không phải như những gì anh nghĩ đâu.” SeHun vội trả lời, giọng nói có chút run run.

“ Vậy, em không yêu anh sao?”

“ Hyung,  đừng như vậy mà…”

Nụ cười của SuHo càng ngày cả rộng tới mang tai và anh quyết định rời đi để hai người có giây phút riêng tư. Anh thực sự rất rất muốn cười lớn khi nhìn thấy khuôn mặt của SeHun. Nhưng mà anh cũng biết làm như vậy chỉ càng làm cho cậu nhóc bối rối hơn thôi. Chính anh  biết rõ SeHun yêu LuHan đến thế nào. Cậu nhóc chẳng thể nào ngừng nói về LuHan trước khi hai người lên giường ngủ. SuHo cũng biết được SeHun sẽ hào hứng  và vui biết bao nhiêu khi LuHan từ Trung Quốc trở về. Và dĩ nhiên mọi thành viên trong nhóm đều biết về cặp đôi này. HunHan. Ngay từ những ngày đầu tiên. Và người quản lý của nhóm, công ty SM, dường như cũng nhận ra thứ tình cảm giữa hai chàng trai đáng yêu này. Vì chính điều đó mà cả hai có teaser chung với nhau.

“LuHan hyung.” SeHun nói, kèm theo cả điệu bộ dễ thương. “ Em yêu anh Hyung.”

“ Có thật không ?” Đôi mắt nai dễ thương to tròn làm bao nhiêu fan nữ mất ngủ của LuHan nhìn thật sâu vào mắt SeHun.

“ Thật, anh có tin những điều em nói không?”

“ Tất nhiên, anh biết em yêu anh SeHun-ah. Em suốt ngày cứ bám dính lấy anh.”

“ Em không như vậy, em chẳng thể nào theo anh tới Trung Quốc.”

“ Đúng , nhưng mà nếu như có thể, em có theo anh sang Trung Quốc không?”

SeHun gật đầu. Và cậu cảm thấy xấu hổ. Thực sự, cậu thích được ở cạnh LuHan. Cũng chính vì thế mà cậu luôn muốn đứng cùng anh ấy khi họ biểu diễn trên sân khấu, trừ phần giới thiệu của cả nhóm, do người quản lý  đã sắp xếp vị trí đứng cho từng thành viên. Nếu cậu có thể yêu cầu người quản lý, hay là CEO, chắc chắc cậu sẽ hỏi được đứng cạnh LuHan,.

“ Hyung, nếu em thực sự phải lòng anh thì sao?”

LuHan bỗng nhiên im lặng. Anh lại nhìn vào đôi mắt SeHun một lần nữa để tìm sự chắc chắn trong câu nói của cậu. Ánh mắt không bao giờ nói dối. SeHun cũng không bao giờ nói dối. Đó chính là một trong những điều thuộc về SeHun mà LuHan luôn yêu. Tận sâu trong trái tim anh biết cậu chính là người anh yêu, rất rất yêu. Là yêu chứ không phải bất cứ thứ tình cảm nào khác, thế nhưng LuHan biết xã hội không chấp nhận thứ tình cảm đó. Thế nên, anh che dấu nó trong tình bạn của cả hai. Chỉ là anh em, không phải là người yêu. Tuy anh có cố gắng như thế nào, cũng như SeHun, LuHan cũng không thể nói dối.

SeHun chờ LuHan trả lời, cho dù đó là lời làm cậu đau lòng đi chăng nữa. Còn LuHan, bản thân anh chỉ muốn nói “ Vậy thì chúng ta cứ yêu nhau đi.”. Nhưng cuối cùng anh vẫn im lặng, câu nói đó vẫn cứ nghẹn ứ nơi cổ họng, không thể thốt lên thành lời. LuHan vẫn luôn tự hỏi liệu tình cảm mà SeHun dành cho anh thực sự có phải là tình yêu hay không.

“ Ừh, vậy thì em cứ thế mà yêu đi.”

LuHan chỉ đáp lại SeHun như thế. Đúng, cứ để thứ tình cảm này lặng lẽ đến một cách tự nhiên và chân thành như nó vốn có, và sẽ đến một ngày nào đó, LuHan sẽ nói cho SeHun hết tất cả những tình cảm mà anh luôn chôn kín trong trái tim. Và đó cũng là lúc cậu ấy trao cho anh một tình yêu trọn vẹn. Không lo lắng không muộn phiền.

Hết phần 1

[ cont..]

Advertisements

4 thoughts on “[ Happy birthday Oh SeHun][K][Just From One Question][Trans][Phần 1]

 1. cuckungyeu nói:

  Mới nhận ra là em có một fan hâm mộ :D. Bạn ấy theo dõi và đòi chap mới kìa :))))
  Nhưng mà lo ôn thi cho xong rồi hãy dịch nhé, đường nào thì ss cũng cán đích trước e rồi nên cứ tà tà mà chạy thôi. Cơ mà nhìn chặng đường của e thấy xa xôi quá, còn tới 30 chap nữa, chắc dịch nguyên năm ko biết chừng kkkkk.
  Anyway, fighting!!!
  Iu cưng ❤

  • NhýmSâu nói:

   Từ đấy suy ra là fic ss hay chớ. Hỏi về fic chứ đâu. Do tội ss để lửng cho thiên hạ tự tưởng tượng nên thành ra zị đó. Em thi xong rảnh rang thì sẽ trans. Hứa sẽ dịch nhanh, em nhìn em rề còn thấy oải nữa là…
   Em cũng êu sssssss :*:*:*:*:*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s