[ Trans] Wrong Targetl [ HunHan][1]

 

Fic :  Wrong Target

5c56cb80gw1eav5rbctc8j20t60jgjv7

Austarsfilledsky

Link fic : here 

Characters : Sehun, LuHan, ChanBaek [ làm màu thôi], Kai [ cũng làm màu nốt]

Description : Đáng ra LuHan không nên tin vào lời Baekhyun nói vì cái gọi là tình dược vốn chẳng có tác dụng gì hết, đúng không?

T/ N :  chưa tính post đâu, tính ủ tiếp cơ. Nhưng mà hni Showtime phát sóng, thêm 600 Exo ra mắt nữa, túm cái quần lại là tìm lí do, nên post trước 1 đoạn. =)))))))

Luhan đáng ra nên chuồn đi  ngay khi còn cơ hội và cũng bắt đầu nên tin vào linh tính của mình. Bởi vì nếu anh làm như thế, thì giờ này không phải bị mắc kẹt trong căn phòng mà Chanyeol đang đứng chắn ngay cửa ra và Baekhyun dòm anh  cười man rợ.

 

LuHan nuốt khan, ngay cả mồ hôi túa đầy trán cũng chẳng dám đưa tay lên lau. Căn phòng im lặng lạ thường, không một ai lên tiếng cả và LuHan biết rõ đây là cách Baekhyun làm anh cảm thấy thoải mái trước khi cậu ta bày ra trò gì đó.

Anh quay sang nhìn Chanyeol kêu cứu nhưng chỉ nhận lại được từ người kia nụ cười toe toét. LuHan bất lực quay lại nhìn Baekhyun người vẫn giữ nụ cười dòm thấy gớm đó từ lúc LuHan bước vào phòng tới giờ. “ Em muốn làm gì?”

 

Baekhyun lấy từ trong túi ra chai thủy tinh nhỏ hình trái tim rồi cầm quơ qua quơ lại trước mặt LuHan. “ Em lấy được một chai tình dược—“

“ Em nói giỡn chơi phải hông?” LuHan la lên khi Baekhyun tiến lại gần. Anh dòm kĩ chai thủy tinh, nhận thấy rằng trong đó chỉ là nước bình thường mà thôi. “ Trên đời làm gì có tình dược chứ.”

Baekhyun tặc tặc lưỡi rồi nói. “ Vậy thì anh sai rồi, LuHan yêu dấu ah.”

“ Được rồi, coi như là có đi. Vậy thì nó có liên quan gì tới anh chứ?” LuHan chán nản hỏi và nụ cười kinh dị kia một lần nữa hiện trên gương mặt Baekhyun . Anh thiệt không thích những chuyện sắp sửa xảy ra tí nào.

“ Cái này sẽ giải quyết chuyện tình đơn phương con con của anh với chàng vũ công nóng bỏng nhất trường chúng ta a.” Baekhyun tự tin nói. “ Anh chỉ cần nhỏ 2 giọt tình dược vào li nước của cậu ta và cậu ta sẽ yêu anh  trong hai tuần.”

“ Như vậy là chơi xấu đó.” LuHan nghẹn lời, anh cũng không đáng thương tới mức phải nhờ tới tình dược mới có được bạn trai chớ. “ Anh sẽ tự mình có được cậu ta—“

“ Được thôi, đầu tiên là anh phải tới nói chuyện với cậu ta kia kìa.” Baekhyun lạnh lùng cắt ngang, miệng nở nụ cười tỏ ý ta đây biết tuốt. “ Nhưng những gì anh làm được là thầm ngưỡng mộ và thèm muốn cậu—“

“ Anh không có như vậy nha!”

“ Anh muốn nói sao cũng được hết á,” Baekhyun nhún vai, bước lùi ra sau. “ Cứ coi như tụi em nghĩ nó vậy đi. Đây chỉ là một sự giúp đỡ nho nhỏ để anh có thể thân với cậu ta hơn mà thôi. Điều anh cần làm là khiến cậu ấy yêu anh thật lòng trong vòng hai tuần. Và bàm hai người sẽ trở thành một đôi.”

“ Nói cho cùng thì anh cũng chẳng bị thiệt cái gì hết.” Chanyeol đế thêm.

“ Chính xác, hổng có gì để mất hết á.” Baekhyun nhấn mạnh thêm lần nữa, cầm chai tình dược nho nhỏ kia bỏ vào tay LuHan. “ Anh có bị thiệt cái gì đâu mà.”

Advertisements

5 thoughts on “[ Trans] Wrong Targetl [ HunHan][1]

  1. YuMin(Min Mũm Mĩm) nói:

    Xời ơi,Nhým ơi mau ra chap 16 của the spell đy ..chờ mòn mỏi..cổ dài..như con ngan ..roài Nhým ơi..
    Ms lại fjc này e chả..hiểu đầu đuôi dư nào..cả :’)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s